Vị trí vàng đắc địa của dự án Vincity Gia Lâm

Vị trí của một dự án rất quan trọng trong việc lựa chọn để đi đến quyết định có mua căn hộ đó hay không. Dự án Vincity Gia Lâm mà tập đoàn VinGroup xây dựng cho cư dân của thủ đô có được một cuộc sống hiện đại hơn và tiện ích hơn. Vị trí của dự án được đánh giá là một vị trí vàng khó có thể tìm thấy ở những địa điểm khác trong thủ đô. Vậy vị trí của dự án Vincity Gia Lâm đẹp như thế nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Vị trí vàng của dự án Vincity Gia Lâm

Nằm ngay trung tâm của Quận Long Biên trong khu vực Gia Lâm Hà Nội. hiện  tại đây là dự án hot nhất của khu vực đang được rất nhiều người quan tâm. Với vị trí này dự án Vincity Gia Lâm sở hữu cho minhg những con đường huyết điểm như Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Xuân Quan nên việc di chuyển đến những địa điểm vô cùng thuận lợi. Bên cạnh đó khu vực Gia Lâm – Long Biên đang ngày càng phát triển mạnh mẽ góp phần vào sự phát triển của thủ đô không hề nhỏ. Dự án Vincity Gia Lâm còn nằm dưới hai cây cầu lớn là cầu Chương Dương và Long Biên, khu đô thị khác và các trung tâm nên bạn sẽ càng thuận lợi hơn cho quá trình di chuyển.

Thuận lợi đến từ vị trí của dự án Vincity Gia Lâm

Với vị trí vàng của mình và có những con đường huyết điểm nên cư dân sống trong khu đô thị sẽ dễ dàng di chuyển đến những địa điểm lân cận kể cả những thành phố khác cũng rất dễ dàng. Xung quanh dự án Vincity Gia Lâm là các trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên,… nên nhu cầu về học tập cho con em hay môi trường giải trí cũng rất thuận lợi. Với 115 phút để di chuyển bạn đã có thể đến mua sắm trong Siêu thị Big C hay trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên. Đến sân bay Nội Bài với 30 phút di chuyển, 15 phút để đến phố cổ hoặc Hồ Tây. Các bệnh viện như bệnh viện quân đội, bệnh viện Hồng Ngọc cũng rất gần.

Với vị trí vàng và những thuận lợi mà dự án Vincity Gia Lâm mang đến thật tuyệt vời phải không nào. Vậy thì hãy nhanh tay tìm cho mình một căn hộ tại Vinhomes Gia Lâm từ bây giờ đi nào.