Thiết kế căn hộ mẫu của dự án Vincity Gia Lâm

Thiết kế căn hộ là một phần quan trọng giúp khách hàng có đi đến quyết định mua căn hộ của chủ đầu tư hay không. Một thiết kế căn hộ tuyệt vời tạo được ấn tượng với khách hàng và giúp nâng tầm được cuộc sống của khách hàng. Dự án Vincity Gia Lâm của chủ đầu tư là tập đoàn VinGroup đã mang đến cho cư dân nơi đây không chỉ vị trí đẹp, hệ thống tiện ích tiện nghi mà còn một căn hộ với thiết kế hoàn hảo.

Dự án Vincity Gia Lâm dành riêng cho những khách hàng tầm trung

Dự án Vincity Gia Lâm là dự án dành cho những cư dân có thu nhập tầm trung mà chủ đầu tư đã mang đến để đáp ứng những nhu cầu về điều kiện sống hoàn hảo hơn, tiện ích hơn bên trong. Với 700 triệu thì cư dân đã có thể sở hữu một căn hộ tuyệt vời tại khu đô thị của tập đoàn VinGroup.

Thiết kế căn hộ trong dự án Vincity Gia Lâm

Một căn hộ trong dự án Vincity Gia Lâm được phân chia rõ ràng để phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Gia chủ có thể lựa chọn thoải mái sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Với căn hộ 1 phòng ngủ sẽ có diện tích giao động từ 25 đến 30 m2. Căn hộ hai phòng ngủ có diện tích giao động từ 50 đến 65 m2. Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích giao động từ 75 đến 90 m2. Với mức thu nhập từ 10 triệu đến 20 triệu mỗi tháng thì một căn hộ hiện đại và tiện ích tại dự án Vincity Gia Lâm là điều mà bạn hoàn toàn có thể mang đến cho gia đình mình. Nội thất bên trong của căn hộ được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài nên sẽ mang đến cho căn hộ của gia chủ thêm phần sang trọng hơn. Toàn bộ công năng của ngôi nhà sẽ được gia chủ biến hóa để mang đến một cuộc sống tuyệt vời cho cư dân.

Một căn hộ mà mọi người dân Gia Lâm mơ ước hiện đã ở ngay trước mắt rồi, hãy nhanh tay tìm cho mình một căn hộ tuyệt vời tại Vincity Gia Lâm nhé.