Quy mô xây dựng của chung cư Vincity Ocean Park

Mật độ dân cư của thủ đô Hà Nội ngày càng tăng lên nhanh chóng nên một trong những vấn đề cần giải quyết hàng đầu của thủ đô hiện nay chính là vấn đề về nhà ở của cư dân. Phân lớn cư dân thủ đô là cư dân trung cấp với mức thu nhập khá thấp chỉ khoảng từ 15 đến 20 triệu đồng nên rất mà có thể mua cho mình một căn hộ đẳng cấp như Vinhomes. Dự án chung cư Vincity Ocean Park là sản phẩm mới của tập đoàn VinGroup mang đến cho cư dân đáp ứng một môi sống hiện đại và đầy đủ các tiện nghi ở một mức giá hấp dẫn. Diện tích của chung này khá lớn sẽ được chủ đầu tư quy hoạch như thế nào hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi ngay sau đây nhé.

Quy hoạch của chung cư Vincity Ocean Park

Diện tích rộng đến 420 ha, chung cư Vincity Ocean Park được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với đầy đủ các tiện nghi để cư dân có một không gian sống tiện nghi nhất. Khu chung cư này được chia thành 4 phan khu chính  khác nhau đó là : The Park, The Lake, The Sea và The River. Tổng số căn hộ mà chủ đầu tư mang đến cho cư dân trong mỗi tòa nhà với chiều cao từ 22 đến 25 tầng khoảng 66 căn hộ. Diện tích căn hộ đa dạng nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để sinh sống. Căn hộ trong chung cư Vincity Ocean Park sẽ có diện tích từ  30 đến 90 m2 tùy thuộc và số phòng ngủ bên trong.

Quy hoạch vincity ocean park

Tiện nghi hoàn hảo cho cư dân trong chung cư Vincity Ocean Park

Nội khu bên trong của chung cư Vincity Ocean Park được đầu tư các tiện ích  tiện nghi giúp cư dân có một cuộc sống đầy đủ và hiện đại nhất. Các nhu cầu về cuộc sống hàng ngày được đáp ứng đầy đủ nhất. Một vài tiện ích có trong chung cư có thể kể đến như sau: trường học, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, khu thể thao,…

Dự kiến tập đoàn VinGroup sẽ bàn giao chung cư Vincity Ocean Park vào năm 2020. Những thông tin tiếp theo cụ thể về giá bán sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi và hẹn gặp lại.