Mặt bằng điển hình Vincity Ocean Park

Mới đây chủ đầu tư Vingroup cũng đã xác nhận ngày giới thiệu chính thức ra mắt dự án vào ngày 25/9 tới đây. Không chỉ có vậy mặt bằng điển hình Vincity Ocean Park của một số tòa chung cư cũng đã được xuấn hiện. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn về những mặt bằng của những chưng cư Vincity Ocean Park đã được công bố.

Mặt bằng tổng thể Vincity Ocean Park

Mặt bằng điển hình một số tòa chung cư Vincity Ocean Park

Mặt bằng điển hình Tòa Park 2

Theo như mặt bằng bên dưới thì mặt bằng điển hình Tòa Park 2 sẽ cao 27 tầng. 1 tầng hầm để xe 1 tầng hầm + tầng 1 sẽ làm trung tâm thương mại từ tầng 2 đến tầng 27 là khu căn hộ chung cư.

Mặt bằng điển hình Tòa Park 2

Mặt bằng điển hình Tòa Park 5

Theo như mặt bằng bên dưới thì mặt bằng điển hình Tòa Park 5 sẽ cao 26 tầng. 1 tầng hầm để xe 1 tầng hầm + tầng 1 sẽ làm trung tâm thương mại từ tầng 2 đến tầng 26 là khu căn hộ chung cư.

Mặt bằng điển hình Tòa Park 5

Mặt bằng điển hình Tòa Park 11

Theo như mặt bằng bên dưới thì mặt bằng điển hình Tòa Park 11 sẽ cao 26 tầng. 2 tầng hầm để xe tầng 1 và tầng 2 sẽ làm trung tâm thương mại từ tầng 3 đến tầng 26 là khu căn hộ chung cư.

Mặt bằng điển hình Tòa Park 11

Mặt bằng điển hình Tòa Park 12

Theo như mặt bằng bên dưới thì mặt bằng điển hình Tòa Park 12 sẽ cao 26 tầng. 2 tầng hầm để xe tầng 1 và tầng 2 sẽ làm trung tâm thương mại từ tầng 3 đến tầng 26 là khu căn hộ chung cư.

Mặt bằng điển hình Tòa Park 12

 

Mặt bằng điển hình Tòa Park 18

Theo như mặt bằng bên dưới thì mặt bằng điển hình Tòa Park 18 sẽ cao 26 tầng. 2 tầng hầm để xe tầng 1 và tầng 2 sẽ làm trung tâm thương mại từ tầng 3 đến tầng 26 là khu căn hộ chung cư.

Mặt bằng điển hình Tòa Park 18

Mặt bằng điển hình Tòa Park 19

Theo như mặt bằng bên dưới thì mặt bằng điển hình Tòa Park 19 sẽ cao 26 tầng. 2 tầng hầm để xe tầng 1 và tầng 2 sẽ làm trung tâm thương mại từ tầng 3 đến tầng 26 là khu căn hộ chung cư.

Mặt bằng điển hình Tòa Park 19

Trên đây là mặt bằng điển hình những tòa chung cư Vincity Ocean Park đã được chủ đầu tư công bố ngoài những mặt bằng này thì hiện tại chưa có thêm bất cứ một mặt bằng nào khác. Nên nếu quý khách hàng có đọc đước những thông tin khác với những thông tin về những mặt băng trên đây là không chính xác. Mọi thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trên website: http://vincitygialam-hanoi.com/