Các phân khu có trong dự án khu đô thị Vincity Ocean Park

Là một dự án có diện tích xây dựng lớn với mật độ không gian xanh lớn nhất hiện nay trên thị trường bất động sản. Vincity Ocean Park đang là cái tên nổi nhất trên thị trường bất động sản hiện đây. Nằm trong chuỗi bất động sản đại chúng của tập đoàn VinGroup dành cho cư dân trung cấp chắc chắn sẽ có rất nhiều điều vô cùng tuyệt vời trong dự án này. Theo như thông tin được biết, mật độ xây dựng của dự án là 420 ha và được chia thành 4 phân khu khác nhau. Vậy những phân khu đó là gì hãy tìm hiểu cùng với chúng tôi ngay sau đây nhé.

Phân khu The Park của Vincity Ocean Park

Phân khu đầu tiên trong Vincity Ocean Park không thể không nhắc đến đầu tiên chính là phân khu The Park. Kiến trúc sư đã mang đến một phân khu lấy cảm hứng từ một khu Central Park vô cùng nổi tiếng của Mỹ. Không gian thiên nhiên thoáng đãng trong khu này sẽ là nơi để các cư dân sinh sống rất gần với thiên nhiên. Các tòa tháp văn phòng cao 45 tầng gần với những tiện ích như công viên, phòng Gym và đặc biệt là trường đại học VinUni nên cư dân sinh sống trong khu này sẽ có một môi trường sống vô cùng năng động.

Phân khu The Park của Vincity Ocean Park

Phân khu The River của Vincity Ocean Park

Phân khu thứ hai nằm trong Vincity Ocean Park chính là phân khu The River. Đúng như tên gọi của nó, các tòa nhà trong phân khu này trải dài bên phía Tây khu đô thị có tầm nhìn ra sông – một phần không gian thiên nhiên trong dự án được chủ đầu tư mang đến. Sống trong phân khu này bạn sẽ có một môi trường sống bên cạnh sông thoáng đãng, trong lành và nên thơ.

Phân khu The Lake của Vincity Ocean Park

Hướng đến cho khách hàng một không gian sống tuyệt vời với niềm hi vọng và mang đến biểu tượng của sự thịnh vượng mà bất kì gia chủ nào cũng đều mong muốn chính là  phân khu The Lake của Vincity Ocean Park. Vị trí của phân khu nàu được xây dựng gần với hồ trung tâm nên cư dân sẽ có một bầu không khí vô cùng tuyệt vời để sinh sống và nghỉ dưỡng.

Phân khu The Sea của Vincity Ocean Park

Phân khu cuối cùng cuar Vincity Ocean Park được chú ý nhiều nhất bởi nét độc đáo, hấp dẫn chính là phân khu The Sea.  Sống trong phân khu này bạn sẽ như được sống trong một môi trường với biển cả: cát trắng, sóng biển và mùi hương tự nhiên của biển nơi đây.

Mỗi phân  khu của Vincity Ocean Park mang đến một vẻ đẹp riên nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một phân khu sống phù hợp với nhu cầu mà mình đưa ra. Những thông tin tiếp theo sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi và hẹn gặp lại.